máy lọc không khí Coway

Đánh giá máy lọc không khí Coway? Ưu và nhược điểm

Như bạn cũng biết, bây giờ việc về giữ không khí sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe chính bản thân và gia đình bạn quả là vô cùng quan trọng. Và ở trên thị trường bây giờ cũng xuất hiện nhiều những mẫu mặt hàng máy lọc không khí tiên tiến đã phục vụ yêu cầu cần thiết đó. Mỗi mặt hàng tiên tiến đều được thiết kế những công dụng khác nhau riêng biệt, chất lượng khác nhau và đây đã là điều băn khoăn khá nhiều của mọi người trước khi mà đặt mua sản phẩm máy lọc không khí tiên tiến này. Như sản phẩm máy lọc không khí của Coway có đảm bảo không? Chất lượng máy lọc không khí ra sao? Lợi ích của máy lọc không khí cao cấp thương hiệu Coway như nào? Hãy cuàng Công nghệ nhà sạch đánh giá chất lượng của dòng máy này nhé.

Nguồn gốc của máy lọc không khí Coway

Đánh giá máy lọc không khí Coway, máy lọc không khí coway được sản xuất trực tiếp từ nước Hàn Quốc được cung cấp tại thương hiệu Coway nổi tiếng lên sản phẩm và phụ kiện luôn luôn bảo đảm là cao cấp, phù hợp với người dùng.

Công dụng chính của máy lọc không khí Coway

Nguồn gốc của máy lọc không khí Coway 

  • Máy lọc không khí Coway có thiết kế hệ thống 5 màng lọc giúp cho lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, lông động vật, phấn hoa. Chức năng eco, inverter tiết kiệm điện năng.
  • Máy có khả năng tạo ẩm: Điểm đặc biệt là máy tạo hơi ẩm với các hạt siêu nhỏ không hề tác động tới hệ hô hấp ngay cả với trẻ con hay người có đường hô hấp yếu. những hạt này cũng không có hậu quả đến đồ nội thất, sàn gỗ liên tục các thiết bị khác trong phòng.
  • Bên cạnh đó, máy lọc khí Coway cho phép điều chỉnh độ ẩm và báo mức độ ẩm của phòng. Máy có 4 mức độ báo không khí: màu đỏ không khi rất bẩn, màu tím đậm bầu không khí bẩn, màu tính nhạt bầu không khí hơi bẩn và màu xanh là không khí sạch.
  • Máy có 4 chế độ điều chỉnh lưu lượng không khí phù hợp nhu cầu sử dụng và 1 chế độ turbo chế độ chạy công suất lớn nhất tình cờ khí trong phòng có độ bẩn cao, nấm mốc khi lâu không dùng.
  • Bộ lọc Auto phản hồi độ bẩn không khí, đối với từng mức độ bẩn của không khí máy sẽ bật các chế độ lọc bầu không khí phù hợp.
  • Máy có cảm biến nhiệt tự động chạy chế độ ban đêm ngẫu nhiên có ánh sáng và có chế độ hẹn giờ tắt 1 tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng giúp tiết kiệm điện và tiện lợi cho người sử dụng.

Máy lọc không khí Coway được chứng nhận làm giảm phơi nhiễm với những Tác nhân gây dị ứng của hội di ứng Anh ( Allergy UK).

Giá bán máy lọc không khí Coway?

 

Do sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên giá bán của máy khá cao. Máy lọc khí Coway có giá cao hơn khoảng 3 lần so với may loc khi quy mô nhỏ và không trạng bị màng lọc tạo ẩm, thích hợp dùng ở các cơ quan, trọng điểm Spa, nhà hàng, khách sạn..

Kết luận

Đánh giá máy lọc không khí Coway – Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway với dung tích lọc không khí lớn, khả năng hút mùi nhanh vượt trội và màng tạo độ ẩm tốt là những nhân tố làm cho máy lọc có giá thành khá cao khoảng 12 triệu đồng. Bạn có thể vào đây để so sánh giá của loại sản phẩm. loại máy nhập khẩu nguyên cái từ Hàn quốc dễ dàng lắp đặt và có thể mua thay thế các màng lọc tại những cửa hàng bán máy làm sạch không khí. Máy thích hợp lắp đặt tại các trọng tâm Spa, tổ chức, nhà hàng, khách sạn… bởi quy mô sử dụng của máy là khá lớn.

>> Xem thêm: Các bệnh thường gặp trên máy lọc không khí và cách sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *