Điều khiển máy giặt LG Styler nhờ công nghệ kết nối Wifi và Smartphone

Máy giặt hấp sấy LG Styler là một trong những dòng máy giặt cao cấp, có khả năng kết nối wifi và Smartphone, giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển máy ở bất kỳ vị trí nào trong nhà

May-giat-hap-say-LG-Styler-S3RF-11

Để sử dụng được tính năng này, trước tiên, bạn cần tải ứng dụng LG Smart Styler về điện thoại của mình, thiết lập một số cài đặt trên điện thoại, điều kiện phải trong phạm vi nhất định (2 sản phẩm không quá xa nhau) thì kết nối mới thành công, chi tiết trong chỉ dẫn dùng đi kèm.

Khả năng kết nối với điện thoại đem lại cho người dùng nhiều tiện ích sử dụng hơn như giao tiếp với điện thoại . Qua Smart Dowload Cycle trên ứng dụng LG Styler, người sử dụng có thể tải những chu trình khác nhau cho các loại áo quần khác nhau ngoài những chu kỳ sẵn có trên giao diện máy giặt. Ngoài ra, kết hợp với công dụng Smart Diagnosis trên máy, LG Styler có thể thông báo sự cố của máy qua điện thoại để nhận chẩn đoán và sửa chữa.

Máy giặt LG Styler tích hợp nhiều tính năng thông minh đã mở ra một kỉ nguyên mới cho xu hướng giặt là trong tương lai khi máy móc ngày càng phải tự động, nhanh chóng nhưng bảo đảm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *