Dung môi Perc sử dụng trong giặt khô kịch độc với sức khỏe

Giặt khô là phương pháp giặt dùng dung môi và làm cho chúng bốc hơi để làm sạch trang phục. Dịch vụ giặt khô là hơi mọc nên như nấm đặt ra dấu chấm hỏi về mức độ an toàn khi nhu cầu mặc đẹp ngày càng gia tăng.

PERC là perchlorethylene hay có tên khác là tetrachlorethylene. Trong nhiệt độ thường, PERC tồn tại ở trạng thái lỏng không bắt lửa nhưng rất dễ bay hơi và hoà lẫn trong không khí. Khi tẩm vào quần áo và hấp ở nhiệt độ cao thích hợp, PERC bốc hơi và mang theo chất béo mà nó hoà tan.

Dung môi được sử dụng tràn lan tại các tiệm giặt là

Có thể gây ung tư, kịch độc với hệ thần kinh

Tác dụng phụ mà Perc gây ra là nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, suy nhược hệ thần kinh, dị ứng ngoài da. Những người tiếp xúc thường xuyên với hóa chất này có thể bị dị ứng đường hô hấp, tổn thương gan, thận, thậm chí suy giảm trí nhớ.

Cách phòng rủi ro

Khi đem quần áo giặt khô thì người mặc vẫn có nguy cơ hít phải phải khí Perc. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhiều tiệm máy giặt đã chuyển sang sử dụng dung môi gốc Hydrocabon và máy giặt hấp sấy.

Công nghệ nổi bật của máy giặt hấp sấy chính là không sử dụng nước, dung môi hay chất tẩy rửa. Phương pháp này an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, đảm bảo chất lượng sợi vải được sử nguyên.

Hơi nước được làm nóng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải đánh bật bụi bẩn, khử trùng và mùi hôi vương trên trang phục. Đặc biệt, quần áo được làm mới hơn, quần âu được là phẳng phiu chỉ trong 20 phút.

Máy giặt hấp sấy LG Styler là giải pháp tối ưu nhất cho những trang phục cao cấp, hàng hiệu đắt tiền. Thiết kế gọn gàng như một chiếc tủ quần áo, không cần lắp đặt đường ống nước, bạn có thể lắp đặt cho gia đình.

Máy giặt hấp sấy LG Styler làm sạch quần áo bằng phương pháp tự nhiên

Hình ảnh máy giặt hấp sấy LG Styler

Khối lượng giặt tối đa 8.2 kg

Hoạt động cực nhẹ nhàng, không phát tiếng ồn

Bạn chỉ cần treo quần áo lên mắc, lựa chọn chế độ giặt và chờ chu trình kết thúc

Giá là quần âu, tạo nếp gấp li hoàn hảo trong vòng 20 phút

Máy xử lý được nhiều loại trang phục khác nhau

Quần áo được chăm sóc tốt nhất

Màn hình LCD, nút điều khiển cảm ứng thông minh

Công ty TNHH Công nghệ Nhà sạch là đơn vị phân phối giặt hấp sấy LG Styler chính hãng tại Việt Nam. Để được hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0987.55.77.99 hoặc truy cập website: https://lamsachkhongkhi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *