Khi mua máy giặt cần phải chú ý những điều sau

Máy giặt ngày nay trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy chọn máy giặt như thế nào? Khi mua máy giặt cần chú ý những điều gì? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Thương hiệu của sản phẩm

Trên thị trường điện máy hiện nay có nhiều loại máy giặt đến từ các thương hiệu khác nhau, từ khắp các nơi trên thế giới. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào thì lời khuyên cho bạn là luôn dành sự quan tâm đến các nhãn hàng đã xuất hiện lâu năm trên thị trường, khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của mình trong mắt người mua hàng.

Với sản phẩm máy giặt, bạn cần chú ý đến các “ông lớn””: LG, Toshiba, Panasonic,… Mua máy giặt của các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

lg styler

Loại máy và tiện ích đi kèm

Hiện nay, dựa trên động cơ hoạt động của máy, có thể chia thành ba loại máy giặt chính là: máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước (máy giặt cửa ngang) và máy giặt lồng nghiêng.
Các loại máy có những ưu và nhược điểm cũng như mức giá khác nhau mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn

Bên cạnh các dòng máy giặt cơ bản trên thì máy giặt tích hợp hiện đại cũng ngày càng được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo như các dòng máy giặt sấy khô, máy giặt hấp sấy,…

Vấn đề nhiên liệu

Để chi phí sinh hoạt của gia đình không tăng quá cao, bạn cũng nên cân nhắc các dòng máy giúp  tiết kiệm nhiên liệu. Tiêu biểu công nghệ tiết kiệm điện Inverter được áp dụng trên toàn bộ sản phẩm máy giặt của LG. Hay cụ thể là máy giặt hấp sấy LG Styler không sử dụng nước hay các hóa chất tẩy rửa để giặt mà là công nghệ hơi nước TrueSteam hiện đại.cong nghe may giat hap say

Khối lượng máy

Mỗi chiếc máy giặt có kích thước và khối lượng khác nhau, vì vậy khối lượng quần áo mà máy giặt được cũng sẽ không giống nhau. Số thành viên trong gia đình là yếu tố quyết định khối lượng quần áo cần phải giặt và cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định loại máy giặt bạn cần mua. Bởi vì nếu cho quá nhiều quần áo và khiến máy bị quá tải, nguy cơ hỏng máy có thể cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *