máy gấp quần áo foldimate

Máy gấp quần áo siêu đỉnh giúp mẹ rảnh tay làm việc nhà

Chiếc máy gấp quần áo tiện dụng và phù hợp với không gian gia đình sẽ giúp mẹ bớt được khối lượng việc khổng lồ.

Những buổi giặt giũ dài đằng đẵng và phiền nhiễu có thể trở thành quá khứ với chiếc máy gấp quần áo foldimate. Được mệnh danh là “người bạn của các bà nội trợ”, chiếc máy sẽ thay thế bạn gấp quần áo bằng một hệ thống các thanh robot và bánh răng phức tạp. Bạn chỉ cần cho bộ quần áo vào và chiếc máy sẽ đẩy ra bộ quần áo vuông vức, gọn gàng.

Đáng chú ý rằng có rất nhiều loại máy có thể làm điều này, nhưng hầu hết trong số họ được thiết kế sử dụng trong công nghiệp và dịch vụ (các khách sạn). Nhưng FoldiMate, như thể hiện rõ trong đoạn video trên, được thiết kế để sử dụng trong nhà. Nó có thể xử lý tất cả áo sơ mi và quần, khăn, vớ, đồ lót, và nhiều đồ bằng vải khác.

Trải nghiệm máy gấp quần áo đầu tiên trên thế giới, giá 1.000 USD

máy gấp quần áo foldimate

Năm 2017 và 2018, Foldimate là một trong 2 máy gấp quần áo đầu tiên trên thế giới được trưng bài tại Triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới ở CES tổ chức ở Las Vegas, Mỹ. Tuy nhiên, những sản phẩm này lúc đó chỉ là ý tưởng, chưa hoạt động được. Đến năm nay, 2019, thương hiệu đến từ California, Mỹ đã tiếp tục trưng bày sản phẩm của mình với lộ trình sẽ đưa sản phẩm thương mại đầu tiên ra thị trường từ cuối năm nay.

máy gấp quần áo foldimate

Với sản phẩm của mình, Foldimate hứa hẹn sẽ giúp việc gấp quần áo vốn tốn nhiều thời gian sẽ chỉ là chuyện của trong quá khứ.

Foldimate, với giá bán 1.000 USD được xem là sự cạnh tranh đáng nể đối với Laundroid, giá 16.000 USD. Thiết bị này được trang bị trí tuệ nhân tạo AI, có khả năng phân tích các loại quần áo và tìm ra cách thức tốt nhất để gấp. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có sản phẩm nào trên thế giới có khả năng này. Sản phẩm trưng bày của Foldimate năm nay đã hoàn thiện với khả năng hoạt động ấn tượng.

Người viết đã được trải nghiệm khả năng gấp quần áo nhanh và ấn tượng đến không ngờ của Foldimate. Công việc duy nhất của người dùng phải là làm đưa quần áo vào đúng vị trí và máy sẽ tự chọn cách thức gấp quần áo một cách gọn gàng chỉ trong vòng khoảng 5 giây. Với quần và áo thì người dùng chọn chế độ riêng của từng loại trước khi yêu cầu máy thực hiện nhiệm vụ của mình.

Hiện tại, Foldimate chỉ có thể gấp áo, quần, khăn cỡ vừa nhưng không thể gấp được các loại quần áo nhỏ, như đồ trẻ em hay là ga giường.

Chia sẻ với PV Dân trí, đại diện Foldimate cho biết, hiện tại công ty đang bước vào giai đoạn sản xuất với chi phí khá đắt đỏ. Công ty này hứa hẹn sẽ đưa ra thị trường sản phẩm hoàn thiện vào cuối năm nay với mức giá dưới 1.000 USD. Có vẻ như mức giá này còn quá cao với các hộ gia đình nhưng lại là một công cụ hữu hiệu để các siêu thị bán lẻ, các cửa hàng giặt là tiết kiệm thời gian. Hiện tại đã có tới hàng trăm nghìn người đặt mua sản phẩm.

Máy gấp quần áo tự động đầu tiên trên thế giới ra mắt tại Triển lãm CES 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *