Một số nhược điểm trên máy giặt LG Styler

Máy giặt LG Styler là dòng máy giặt cao cấp được tích hợp 2 chức năng giặt và làm khô trên cùng một thiết bị. Đây là dòng máy giặt được nhiều gia đình ưa chuộng ở Việt Nam và toàn Châu Á, trong đó có các thị trường khí tính như Singapo, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Một số ưu điểm nổi bật của máy giặt sấy khô cao cấp LG Styler như: giặt và làm sạch quần áo, khử sạch vi khuẩn, bảo quản quần áo tốt hơn, làm khô quần áo trong điều kiện thời tiết bất lợi…

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhất định khiến dòng sản phẩm này khó tới tay người tiêu dùng hơn

– Giá thành cao: Chi phí cho một chiếc máy LG Styler khá cao, không dưới 50 triệu với một sản phẩm thấp nhất.

gia thanh dat

– Điện năng tiêu thụ của máy cũng tương đối cao. Nếu muốn sử dụng tính năng sấy khô tiện lợi, người dùng cần phải cân nhắc hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

ton dien

– Thời gian hoạt động của máy giặt sấy kết hợp cũng lâu hơn so với máy giặt có từng chức năng riêng lẻ. Tuy nhiên thời gian này cũng không quá quan trọng vì bạn có thể làm những công việc khác trong lúc chờ máy hoạt động xong.

– Một số loại vải và trang phục không thể chịu được nhiệt độ cao như vải thun, da,… vì vậy bạn cần phải hiểu rõ đặc tính loại vải của quần áo mà mình đang sử dụng để không phải vô tình làm hỏng khi sử dụng chức năng sấy khô.

phuong-phap-bao-quan-ao-da-dung-cach-236-092314
Áo da bị nổ ở khi tiếp xúc với hơi nước nóng

– Máy giặt sấy kết hợp cần được vệ sinh thường xuyên hơn loại máy giặt thông thường vì chúng sẽ có rất nhiều cặn, xơ vải bám vào lồng giặt trong quá trình sử dụng.

– Tuy quần áo mềm mại và dễ ủi hơn nhưng cũng dễ nhàu hơn nếu bạn không lấy quần áo ra sau khi sấy.

Tóm lại, tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của gia đình mà bạn có thể cân nhắc việc nên hay không sử dụng một chiếc máy giặt sấy kết hợp. Nếu bạn ở khu vực có khí hậu khô ráo quanh năm, và bạn có nhiều thời gian dành cho công việc nội trợ và giặt giũ, bạn có thể không cần phải sử dụng một chiếc máy giặt sấy hoặc máy sấy mà có thể tận dụng ánh nắng mặt trời để hong khô quần áo.

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc giặt giũ, hoặc khu vực bạn ở có độ ẩm không khi cao, gây khó khăn trong việc phơi khô quần áo thì máy giặt sấy kết hợp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *