Tại sao không nên mang quần áo đến tiệm giặt ủi

Hiện nay, các dịch vụ giặt ủi ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc mang quần áo đến các tiệm giặt ủi lại mang đến các rủi ro tiềm ẩn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Nguy cơ nhiễm khuẩn tăng cao 

Bởi vì ở các tiệm giặt là tần suất giặt là liên tục, vì vậy lượng vi khuẩn từ mẻ trước chưa được xả hết ra ngoài thì lượng quần áo áo đã cho vào vì vậy mà nguy cơ nhiễm khuẩn là khá cao. Đặc biệt với các trang phục lót, nguy cơ nhiễm khuẩn lại càng lớn.

Nhiễm khuẩn trên quần áo có thể khiến bạn mắc phải các bệnh ngoài da như mụn nhọt, mẩn ngứa, viêm nang lông.

2. Nguy cơ mất quần áo cao

Tiệm giặt thường có nhiều quần áo khác nhau của nhiều người khách hàng khác nhau, vì vậy trong quá trình giặt hay sắp xếp lại đồ để trả lại cho khách. Vì thế, đồ của bạn đem đi giặt có thể không đầy đủ hoặc không nguyên vẹn.

Nguy cơ mất đồ cao

3. Tốn kém

Khi bạn thường xuyên đem đồ đi giặt ở tiệm thì sẽ tốn mất một khoản chi phí khá lớn. Đặc biệt với các trang phục cần tới sự cần kì và tỉ mỉ như các bộ Vest.

Thêm nữa là giặt ở các tiệm giặt có khi công được sạch kĩ càng như bạn mong muốn.

4. Giảm độ bền của quần áo

Với khối lượng quần áo nhiều như ở các tiệm giặt, có thể nhiều quần áo sẽ được nhồi nhét trong một lần giặt. Vì thế quần áo của bạn có thể bị phai màu, dão, xơ,…

Chính vì những lí do trên, bạn nên sắm cho mình một chiếc máy giặt sấy tại nhà là khá cần thiết. Bởi vì nó không những giúp tiết kiệm tiền bạc so với đem đi giặt ở tiệm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên giặt các bộ Vest của mình ở đâu, bạn có thể tham khảo dòng máy giặt hấp sấy LG Styler.

lg styler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *