Tại sao nên chọn máy giặt nhiều chế độ

Một chiếc máy giặt nhiều chế độ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, hãy cùng Công nghệ Nhà sạch tìm hiểu những lí do đó nhé

Máy giặt có nhiều chế độ mang lại lợi ích gì?

Khi bạn chọn mua máy giặt có nhiều chế độ giặt nhìn chung lại bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

Bảo vệ quần áo tốt hơn

Nhiều người cho rằng họ cho rằng giặt máy sẽ khiến quần áo hư hỏng và giặt không sạch bằng tay. Sự thật là, không phải máy giặt không thể giặt sạch hơn mà do bạn chưa biết tận dụng hết những khả năng của máy, cụ thể là việc lựa chọn mỗi chế độ giặt phù hợp với từng loại vải vóc khác nhau.

Khi lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với loại vải bạn cần giặt, máy sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các hoạt động của mình phù hợp với mức độ “nhạy cảm” của chất liệu, từ đó giúp quần áo được giặt sạch hơn và sợi vải cũng được bảo vệ an toàn hơn.

Chẳng hạn như: Giặt nhanh, giặt đồ jean, vest, giặt chăn mền, vải lụa…Các chế độ này được thiết kế riêng biệt, từ đó mang lại hiệu quả giặt giũ cao hơn khi bạn giặt ở chế độ chung cho toàn bộ các loại vải vóc.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn chọn mua một chiếc máy giặt có nhiều chế độ giặt, có nghĩa bạn đang sở hữu được một chiếc máy đa chức năng giặt. Với chiếc máy giặt này, bên cạnh việc giặt quần áo thông thường, bạn còn có thể giặt chăn màn, giặt đồ mỏng, đồ dày, giày… Đặc biệt với những trang phục hàng hiệu đắt tiền, bạn có thể làm sạch ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm để như trước đây.

Tiết kiệm thời gian

Với máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau, thông thường máy sẽ có chế độ tự động ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt thường xuyên nhất của bạn và áp dụng cho các lần giặt sau đó mà không cần bạn phải lựa chọn. Khả năng ghi nhớ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với máy khi giặt giũ và quá trình giặt diễn ra nhanh gọn hơn. Với những dòng máy giặt cao cấp của LG, quần áo được làm mới chỉ trong vòng 20 phút.

Máy giặt hấp sấy LG Styler làm mới quần áo chỉ trong 20 phút

Một số điểm cần lưu ý

Ngoài ra, với những mẫu máy giặt có chế độ giặt kinh tế, điều này đồng nghĩa với việc lượng nước tiêu thụ sẽ thấp hơn. Do đó, bạn nên chú ý đến lượng bột giặt cho vào máy để tránh hiện tượng bột giặt quá nhiều làm lưu lại cặn bột giặt trên áo quần khi giặt xong.

Đối với những trang phục hàng hiệu, đắt tiền như vest, đầm, lụa, da,… bạn nên lựa chọn máy giặt hấp sấy để đảm bảo chất lượng vải, form dáng được giữ gìn tốt nhất.

Máy giặt LG Styler bảo vệ mọi loại chất liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *