Top 3 máy giặt cao cấp LG cho gia đình hiện đại

Luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ sáng tạo của mình, LG đã cho ra đời nhiều dòng máy giặt cao cấp, với thiết kế sang chảnh. Dưới đây là các dòng máy giặt cao cấp nhất của LG với nhiều tính năng hiện đại.

1. LG TWINWash

Với thiết kế đẳng cấp 2 lồng giặt hiện đại, LG TWINWash được ví như cuộc cách mạng về máy giặt bởi sở hữu 2 lồng giặt độc đáo và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Lồng giặt chính ở phía trên có thể giặt khối lượng quần áo lên đến 21kg, lồng giặt phụ phía dưới có thể giặt khối lượng quần áo là 3,5 kg. Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bởi có thể giặt 2 mẻ quần áo cùng một lúc, kể các các loại chăn mền cỡ lớn. Hơn nữa thiết kế này cũng giúp bảo vệ quần áo của bạn: bạn có thể giặt riêng các loại quần áo tránh bị phai màu, bảo vệ các loại quần áo với các loại vải khác nhau,…

may giat lg

2. LG F2514DTGW 

Tiết kiệm năng lượng luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy giặt của các bà nội trợ. Với tính năng đặc biệt là giặt cực nhanh Turbowash, LG F2514DTGW là lựa chọn hàng đầu. LG F2514DTGW cho phép giảm tới 15% điện năng và 40% lượng nước sử dụng trong mỗi chu trình mà vẫn giữ nguyên hiệu năng hoạt động của máy.

Máy giặt LG F2514DTGW

Tính năng Turbowash kết hợp cùng đầu giũ phun Jet spray giúp giảm đáng kể thời gian giặt và mang tới khả năng tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo áo quần luôn sạch sẽ. Tính năng TurboWash của LG F2514DTGW đã được kiểm nghiệm bởi Intertek với chu trình giặt cotton hoàn thành chỉ trong 59 phút.

3. Máy giặt hấp sấy LG Styler

Máy giặt hấp sấy LG Styler cũng được tích hợp hệ thống khử trùng sử dụng công nghệ TrueSteam do LG phát triển, giúp diệt trừ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và đồ chơi mềm, LG Styler là một giải pháp lý tưởng để giặt những loại quần áo đòi hỏi sự tỉ mỉ như trang phục vest, áo khoác hay áo len dạ.

Máy giặt hấp sấy LG Styler là máy giặt hơi nước với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, vì thế máy giặt hấp sấy LG không sử dụng nước hay các hóa chất tẩy rửa. Bên cạnh đó các tính năng độc đáo của máy còn có thể kể đến như diệt trừ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và đồ chơi mềm, tạo nếp cho li quần, khử sạch các mùi hôi khó chịu, tính năng kết nối với điện thoại thông minh, …

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã có thêm các thông tin hữu ích cho mình để lựa chọn dòng máy giặt phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *