Máy giặt không cần dùng xà phòng và nước

LG là thương hiệu điện máy nổi tiếng với các công nghệ độc đáo. Và mới đây nhất, LG cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt không cần dùng xà phòng và nước: Máy giặt hấp sấy LG Styler.

Không sử dụng xà phòng và nước liệu có làm sạch được quần áo?

  • Sử dụng công nghệ hơi nước hàng đầu trên thế giới hiện nay, LG Styler giúp giặt sạch quần áo mà không cần sử dụng nước hay các loại hóa chất tẩy rửa khác.

Máy giặt không cần dùng xà phòng và nước 1

  • Máy giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu bám trên quần áo, trang phục như mùi đồ ăn, mùi thú nuôi, mùi thuốc lá, mùi mồ hôi,…nhờ tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước nóng. Với 2 loại mùi hương có sẵn trong máy, bạn có thể lựa chọn hương thơm phù hợp cho quần áo của mình.
  • Sản phẩm được trang bị chức năng Quick Refresh giúp giữ cho quần áo luôn mới, thơm mát, trong khi chức năng Moving Hanger Action giúp giũ sạch quần áo sau khi sử dụng hơi nước để loại bỏ các vết nhăn, giúp cho quần áo phẳng phiu như vừa được là
  • Quần âu cũng sẽ được tạo nếp gấp li vô cùng hoàn hảo nhờ  tính năng Easy Pants Crease Care. Hệ thống LG Styler cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ quần áo khỏi bị nhăn hoặc bị hỏng trong khi sấy.

Máy giặt không cần dùng xà phòng và nước 2

  • Tính năng Smart Diagnosis cũng được tích hợp trong hệ thống LG Styler, có chức năng thông báo đến người dùng thông qua smartphone nếu hệ thống cần bảo trì hoặc sửa chữa. Thiết bị cũng được tích hợp công nghệ giao tiếp NFC, giúp người dùng sử dụng có thể download những chu trình giặt đặc biệt về smartphone và sử dụng trên Styler chỉ với một thao tác đơn giản
  • Styler cũng được tích hợp hệ thống khử trùng sử dụng công nghệ TrueSteam do LG phát triển, giúp diệt trừ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và đồ chơi mềm, LG Styler là một giải pháp lý tưởng để giặt những loại quần áo đòi hỏi sự tỉ mỉ như trang phục vest, áo khoác hay áo len.

Giải pháp giặt hiện đại cho bạn

Với việc không sử dụng nước cũng như xà phòng trong quá trình giặt, máy giặt hấp sấy LG Styler là chiếc máy giặt với giải pháp vô cùng thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không cần lo lắng vì tốn thời gian, công sức và tiền bạc khi phải thường xuyên mang quần áo ra tiệm giặt là. Máy giặt hấp sấy LG giữ được độ bền của vải, đặc biệt là các trang phục cần đến sự tỉ mỉ để tránh làm mất form áo như các bộ Vest, giữ cho các loại quần áo cao cấp bền với thời gian bởi không dùng hóa chất tẩy rửa như ở tiệm. Với thiết kế sang trọng cùng độ ồn nhỏ, máy giặt hấp sấy LG Styler có thể để tại bất kì vị trí nào trong căn nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *